Doanh nhân Trung Tín đến rước dâu tại nhà riêng của hoa hậu tại TP HCM, sáng 6/10.

Từ sáng, không khí khu vực nhà hoa hậu rộn ràng. Trước nhà cô, cổng hoa rực rỡ được dựng lên. Trong căn hộ, bàn thờ gia tiên, bàn ghế được sắp xếp chỉnh tề, phong cách trang nhã. Chú rể Trung Tín diện vest đen, cầm hoa đến đón dâu.

chu-re-doanh-nhan-va-hoa-ha-7504-1507262384.png
Thu Thảo nắm chặt tay chồng ở lễ rước dâu.

Hoa hậu Thu Thảo mặc bộ áo dài gấm lụa có hình chữ "song hỷ" màu đỏ, do nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện.

Lễ rước dâu bắt đầu từ 10h sáng. Hoa hậu cùng chồng thực hiện các nghi thức truyền thống như mời trà hai họ, bái gia tiên, trao nhẫn cưới trước sự chứng kiến của gia đình. Buổi lễ diễn ra gọn gàng và ấm cúng, kéo dài hơn 30 phút. Người đẹp được mẹ chồng tặng dây chuyền và vòng kiềng. Bố mẹ cô dâu nói đêm trước, họ đã dặn dò con gái nên chỉ trao của hồi môn.

Bạn bè Đặng Thu Thảo cho biết cô chỉ nở nụ cười hạnh phúc trong suốt buổi lễ và không chia sẻ nhiều. Thu Thảo - Trung Tín lần lượt nhận quà cưới và lời chúc phúc từ họ hàng, bạn bè... Sau phần làm lễ, cả hai nắm chặt tay nhau bước lên xe hoa để tiếp tục về nhà chồng làm lễ tân hôn.

Tiệc cưới của người đẹp sẽ diễn ra vào tối nay tại TP HCM. Cô dâu, chú rể đã lên kế hoạch cho sự kiện này từ mấy tháng qua.

thu-thao-8044-1507261733.jpg
Thu Thảo lên xe về nhà chồng.

Cũng như buổi đính hôn trước đó, chỉ một số người bạn thân thiết của Hoa hậu Thu Thảo mới có mặt để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cô. Hoa hậu Ngọc Hân bay từ Hà Nội vào làm phù dâu.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012, Đặng Thu Thảo luôn cố gắng giữ lối sống không scandal. Hoa hậu chia sẻ cô vẫn đi làm sau khi kết hôn, tuy nhiên, sẽ chọn lọc các lời mời làm việc hơn để dành thời gian vun vén cho mái ấm.

22312079-1066172290152118-5324-2253-4757-1507258040.jpg
Cổng hoa trước nhà Đặng Thu Thảo.

Doanh nhân Trung Tín sinh năm 1987, từng du học tại Melbourne, Australia. Anh hiện là CEO của một tập đoàn bất động sản với 800 nhân viên. Năm 2014, anh vào top 30 người trẻ thành đạt do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Năm 2016, tòa nhà tại TP HCM do anh làm giám đốc điều hành được phái đoàn của Tổng thống Obama chọn là địa điểm để ông gặp gỡ các doanh nhân trẻ.

Cả hai khá hợp nhau ở quan điểm sống giản dị, không phô trương. Trung Tín mê kiến trúc nên thường xuyên rủ Thu Thảo du lịch nước ngoài để tìm hiểu về các công trình nghệ thuật. Từ khi yêu nhau, Thu Thảo hầu như chưa bao giờ nhắc đến tên người yêu mỗi khi được phỏng vấn. Người đẹp chỉ chia sẻ ngắn gọn cô đang có tình yêu đẹp và được gia đình bạn trai yêu thương.
Theo Vnexpress