Sáng ngày hôm nay, làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng khi Studio 2 nghệ sĩ trẻ Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên đồng loạt đưa ra thông cáo báo chí tuyên bố cả hai đã chính thức chia tay nhau sau 2 năm mặn nồng. Ngoài ra, phía Studio đồng thời phủ nhận chuyện giữa cả 2 có hợp đồng tình ái và cho biết, dù rằng đã đường ai nấy đi nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

a11.jpg

Vậy nhưng, giữ thông tin chia tay, một bộ phận netizen đã đồn đoán nguyên nhân chia tay của cặp đôi đẹp này lại liên quan đến... Hồ Ca. Cụ thể, một blogger đã chia sẻ hình ảnh gây hoang mang cùng dòng caption: "Cuộc sống này mới kỳ diệu làm sao". Trong ảnh là hình của Hồ Ca và Nghê Ni, kể từ đó rộ lên tin đồn Hồ Ca là người thứ 3 "chen chân" vào chuyện tình của cặp đôi Nghê Ni - Bách Nhiên.

a11-1.jpg
 
Bài đăng gây hoang mang của 1 blogger khiến dân tình nhốn nháo

Một netizen khác cũng nhanh tay tìm được điểm chung đáng ngờ của Hồ Ca và Nghê Ni, đó là việc cả hai hiện đang để avatar tài khoản Weibo với dáng pose giống nhau.

Tuy vậy, ngay khi vừa có tin đồn này rộ lên, phỏng làm việc Studio của Nghê Ni đã đứng ra phủ nhận tin đồn. Dù rằng phủ nhận nhưng dân tình vẫn xôn xao và đặt nhiều nghi vấn hơn cho cả ba người.
Theo Kenh14