Vừa qua, Hoa hậu Thu Hoài đã xác nhận thông tin sẽ mời Kwon Sang Woo đến Việt Nam trong tháng 7. Theo đó, Hoa hậu Phu nhân 2012 cho biết để mời Kwon Sang Woo đến Việt Nam, cô cùng êkíp đã lên kế hoạch và chuẩn bị trong nhiều tháng. Nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng qua các phim My Tutor Friend, Nấc thang lên thiên đường, 71: Into the Fire,... được đông đảo khán giả Việt yêu mến sẽ có mặt ở TP.HCM trong 2 ngày để tham gia một vài sự kiện tại đây.

a9.jpg
 
Sau 11 năm trì hoãn, cuối cùng Kwon Sang Woo cũng có chuyến đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Lịch trình vụ thể của Kwon Sang Woo tại Việt Nam cũng được BTC hé lộ. Theo đó, tối 20/07 (khoảng 23h giờ Việt Nam), Kwon Sang Woo sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Đích thân hoa hậu Thu Hoài cùng đông đảo khán giả hâm mộ sẽ đón nam diễn viên sinh năm 1976.

Ngoài ra, 18h tối 21/07 tài tử "Nấc thang lên thiên đường" sẽ tham gia một sự kiện đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trong showbiz. Đây là tin vui đối với fan Việt vì sau 11 năm trì hoãn, cuối cùng Kwon Sang Woo cũng có chuyến đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

a9-1.jpg
 
Kwon Sang Woo là nam diễn viên Hàn Quốc được biết đến qua các phim My Tutor Friend, Nấc thang lên thiên đường, 71: Into the Fire ...
Theo Kenh14