Ngày 4/10 vừa qua, dư luận chấn động trước tin Goo Hara phải quỳ gối vì bị Choi Jong Bum đe dọa tung clip sex. Sau đó, nữ ca sĩ đã đâm đơn kiện Choi vì tội đe dọa tình dục và hành hung. Tuy nhiên theo phân tích mới nhất của chính trị gia Kim Kyung Jin, việc trừng phạt Choi Jong Bum giờ đây là không thể và nguyên nhân của việc này nằm ở hành động của Goo Hara trước đó.

goo1-15390716268591539136432.png

Trong chương trình "Section TV" của đài MBC, chính trị gia Kim Kyung Jin nhận định về vụ kiện của Goo Hara và Choi Jong Bum: "Hiện tại, không có cách nào để trừng phạt người để lộ clip riêng tư nếu cả hai bên đều đống ý quay clip đó. Chính vì vậy chúng tôi đang từng bước cải cách luật để người làm lộ video nhạy cảm có thể nhận mức phạt ít nhất là 3 năm tù giam". Ở Hàn Quốc, luật trừng phạt đối tượng trả thù bằng văn hóa phẩm khiêu dâm hiện đang trở thành vấn đề nóng hổi sau vụ việc của Goo Hara.

Trước đó, luật sư của Choi Jong Bum đã tiết lộ rằng, Goo Hara chính là người đòi Choi quay clip sex của hai người. Đây là bằng chứng gây bất lợi cho nữ ca sĩ trong cuộc chiến pháp lý với bạn trai cũ.
Nguồn: Allkpop

Theo Kenh14