Cùng thử xem bạn có nằm trong 5 cung hoàng đạo dưới đây không nhé?

Bạch Dương

436.png

Bạch Dương có tính tự phát và kiên quyết. Bạch Dương không chỉ yêu mãnh liệt mà còn có thể làm bất cứ điều gì để chứng minh tình yêu của mình. Khi Bạch Dương yêu ai đó, họ không cần nhẫn hay một cuộc hôn nhân.

Kim Ngưu

437.png

Kim Ngưu suy nghĩ rất lâu khi đưa ra quyết định làm việc gì đó. Vì vậy, đây là lý do khiến Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo trốn chạy vì tình yêu. Một khi Kim Ngưu yêu, không có ngăn cản được họ. Họ có thể làm bất cứ đều gì ngay cả tự tử.

Sư Tử

438.png

Sư Tử rất thích làm trung tâm chú ý của mọi người. Giống như một vị vua, Sư Tử bị ám ảnh bởi việc chinh phục người mà mình yêu. Họ có thể kiên nhẫn chờ đợi người phù hợp với mình. Nhưng một khi tình yêu đến gõ cửa, Sư Tử sẽ giữ lấy người mình yêu và kết hôn sớm nhất có thể.

Thiên Bình

439.png

Thiên Bình thiếu quyết đoán và kiên quyết trong tư tưởng cũng như hành động. Họ sẽ dành rất nhiều thời gian để cân nhắc những ưu và khuyết điểm của quyết định nhỏ nhặt nhất trong cuộc đời họ. Và nếu như đó là một quyết định liên quan đến cái gì đó quan trọng như lựa chọn nghề nghiệp hoặc kế hoạch du lịch, Thiên Bình sẽ quyết định và gắn bó với nó. Tuy nhiên, khi nói đến tình yêu, Thiên Bình để tình cảm lấn át lý trí. Vì vậy, một khi họ đến đưa ra quyết định, họ thà chạy trốn với người yêu còn hơn là phải cưới người khác.

Bảo Bình

440.png

Đối với Bảo Bình, tình yêu quan trọng nhất và họ không cần lễ cưới hay kỷ niệm nào cả. Họ sẵn sàng bỏ trốn với người mình yêu chứ không chịu cưới người mình không yêu.Theo emdep.vn