Đây chính là hình ảnh mới nhất về iPhone 2018 bản 6.1 inch. Qua đó, có thể thấy mẫu điện thoại này có thiết kế hệt như iPhone X.

Vài tuần trước, đã xuất hiện hình ảnh đầu tiên về phiên bản 6.1 inch của iPhone 2018. Tuy nhiên những hình ảnh này sau đó đã bị chứng minh là giả mạo. Sang đến hôm nay, đã xuất hiện thêm những hình ảnh mới được cho là bản thiết kế của mẫu điện thoại này.
 
lo-hinh-anh-phien-ban-man-hinh-6-1-inch-cua-iphone-2018.jpg
iPhone 2018 lộ diện qua hình ảnh quảng cáo dành cho phụ kiện.

Từ hình ảnh, có thể thấy đây là một chiếc smartphone có màn hình tai thỏ. Máy có kích thước lớn hơn một chút so với iPhone X của năm ngoái, phần viền màn hình của điện thoại cũng có thiết kế dày hơn. Chiếc điện thoại này có kích thước chiều dài x chiều rộng là 147.12 x 71.52 mm.

Ở phía sau, máy có một cảm biến ảnh duy nhất. Kích thước ống kính của máy lớn hơn nhiều so với chiếc iPhone 8. Điều này dẫn tới một nhận định rằng mẫu iPhone tiếp theo sẽ được trang bị cảm biến mới có kích thước lớn hơn, cùng với zoom quang học ở trong đó.  
 
lo-phien-ban-6-1-inch-cua-iphone-2018-voi-camera-sieu-lon.jpg
Bản vẽ thể hiện kích thước của iPhone 2018.

Mẫu iPhone mới sẽ có mặt sau được làm bằng kính để tạo thuận lợi cho tính năng sạc không dây. Qua hình ảnh, iPhone 2018 bản 6.1 inch không có cảm biến vân tay Touch ID ở mặt lưng. Như vậy, công nghệ quét 3D Face ID nhiều khả năng sẽ xuất hiện. 
Theo Vietnamnet